THAM QUAN DÃ NGOẠI KHU VUI CHƠI TRẢI NGHIỆM HAPPY FARM NĂM HỌC 2021-2022

  • 03-05-2022
  • /
  • MN Sao Biển
  • 149
  • HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
THAM QUAN DÃ NGOẠI KHU VUI CHƠI TRẢI NGHIỆM HAPPY FARM NĂM HỌC 2021-2022

THAM QUAN DÃ NGOẠI

KHU VUI CHƠI TRẢI NGHIỆM HAPPY FARM

NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 về việc tổ chức các hoạt  động vui chơi, thực hành trải nghiệm cho trẻ. Sáng ngày 29/4/2022 trường Mầm non Sao Biển đã tổ chức buổi thăm quan dã ngoại khu vui chơi trải nghiệm Happy farm tại xã Diên Tân, huyện Diên Khánh cho các cháu khối Mẫu giáo.

Cùng tham gia buổi dã ngoại với cô và trò nhà trường có sự góp mặt của phụ huynh các lớp.

Đến giờ xuất phát, các bạn nhỏ tập trung theo hiệu lệnh của cô giáo chuẩn bị lên đường. Các bạn nối đuôi nhau thành hàng lối, nghiêm túc, ngay ngắn. Ngồi trên ô tô các bạn  hát vang những bài hát mà các cô đã dạy "trường chúng cháu là trường mầm non", "cùng đi chơi"....  

Đến khu vui chơi, các bé xếp hàng ngay ngắn, không đùa nghịch, từng lớp nối đuôi nhau theo chân các cô chú hướng dẫn tiến vào khu vực tham quan.

Các bé được các cô giáo cho dạo chơi tham quan khu vui chơi, được trải nghiệm làm chú bộ đội, trồng rau, làm tranh cát, trượt cỏ, bắt cá, chơi hồ bơi ... được hòa mình vào thiên nhiên với cỏ cây hoa lá, được chụp ảnh lưu niệm và chơi các trò chơi dân gian. Trong quá trình trải nghiệm của trẻ không thể thiếu vai trò của Ban giám hiệu, các cô giáo, các cô chú hướng dẫn viên đã luôn theo sát bước chân của các con, đảm bảo an toàn tuyệt đối để các con có một chuyến đi thật vui và ý nghĩa.

Buổi tham quan đã để lại trong trẻ nhiều cảm xúc; trẻ được giao lưu, học hỏi nhiều điều bổ ích; được trải nghiệm và nâng cao kỹ năng sống; giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Từ đó, hào hứng và thích thú hơn trong các hoạt động học ở trường ở lớp. Đây cũng là kết quả của sự phối hợp tốt giữa Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và phụ huynh trong công tác chăm sóc và giáo dục các cháu tại trường trong năm học 2021-2022.

 

TRƯỜNG MN SAO BIỂN TỔ CHỨC HỘI KHỎE MĂNG NON       NĂM HỌC 2021-2022

Bài viết trước

TRƯỜNG MN SAO BIỂN TỔ CHỨC HỘI KHỎE MĂNG NON NĂM HỌC 2021-2022
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023  VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1  KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 2

Tin tiếp theo

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 2

Bài viết liên quan