TRƯỜNG MN SAO BIỂN TỔ CHỨC HỘI KHỎE MĂNG NON NĂM HỌC 2021-2022

  • 01-05-2022
  • /
  • MN Sao Biển
  • 17
  • LỄ HỘI - HỘI THI
TRƯỜNG MN SAO BIỂN TỔ CHỨC HỘI KHỎE MĂNG NON       NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG MN SAO BIỂN TỔ CHỨC HỘI KHỎE MĂNG NON     

NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Trường Mầm non Sao Biển đã tổ chức Hội thi Hội Khỏe măng non cấp trường. Với mục đích tạo sân chơi cho các cháu được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống; giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh – khéo; qua đó, nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non...

Hội khỏe Măng non lần này đã tạo được sân chơi bổ ích, lý thú cho các bé từ 24 tháng tuổi đến 6 tuổi với hơn 146 cháu tham gia từ 8 nhóm lớp đây là những học sinh xuất sắc được tuyển chọn từ hội thi cấp lớp để tham gia Hội khỏe măng non cấp trường. Hội thi đã được tổ chức với nhiều môn thi đa dạng như: Thể dục đồng diễn, trò chơi vận động tiếp sức, bóng đá mini.

Sau màn khai mạc là màn tranh tài của các đội qua phần thi “Đá bóng mini”. Các cầu thủ nhí đã thể hiện tinh thần thi đấu nhiệt tình qua những pha tranh chấp bóng ngộ nghĩnh với tính đồng đội và sự đoàn kết; cùng chia sẻ những khoảnh khắc ghi bàn thật vui tươi, hấp dẫn trên tinh thần cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên nhí, các bậc phụ huynh, các cô giáo...

Ở trò chơi vận động tiếp sức các bé đã thể hiện rất tốt sự khéo léo, sức bền và sự nhanh nhẹn, tự thực hiện và hoàn thành phần bài tập của mình, thực hiện đúng kỹ thuật động tác theo hướng dẫn của cô:

+ Các bé Nhà trẻ: Bò chui qua ống dài, cầm bóng đi theo đường hẹp và bỏ bóng vào rổ đúng theo qui định.

+ Khối 3-4 tuổi: Bật liên tục vào 3 vòng, bò chui qua ống dài, ôm bóng bước qua vật cản, ném bóng vào đích.

+ Khối 4-5 tuổi: Bật theo dấu chân, kẹp bóng bỏ vào rổ, đi qua cầu lắc, chòi xe về đích.

+ Khối 5-6 tuổi: Bật theo dấu chân, kẹp bóng bằng chân và bật, ném bóng vào rổ, chòi xe về đích.

Các vận động viên nhí còn thể hiện tài năng của mình qua phần thi “Thể dục đồng diễn” với những bộ trang phục gọn gàng, rực rỡ và đẹp mắt. Các đội thi đều lựa chọn đủ số cháu theo quy định, trẻ đều đẹp, khỏe mạnh, có sự đầu tư trong trang phục, đa số trẻ mạnh dạn tự tin để hoàn thành tốt phần bài tập của mình.

Theo đánh giá của nhà trường, các đội đã có sự đầu tư, chuẩn bi chu đáo cho Hội thi, các bé đã thể hiện sự mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo khi tham gia các phần thi.

Hội thi khép lại nhưng âm vang của hội thi vẫn còn lưu lại trong ký ức của các cháu. Đây cũng là kết quả của sự phối hợp tốt giữa Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và phụ huynh trong công tác chăm sóc và giáo dục các cháu tại trường trong năm học 2021-2022.

 

 

Một số hình ảnh:
TRƯỜNG MN SAO BIỂN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ  “Phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em”

Bài viết trước

TRƯỜNG MN SAO BIỂN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “Phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em”
LỄ TỔNG KẾT - LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH 5 TUỔI  NĂM HỌC 2021-2022

Tin tiếp theo

LỄ TỔNG KẾT - LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH 5 TUỔI NĂM HỌC 2021-2022

Bài viết liên quan